Tổ chức một sự kiện thành công luôn mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đến gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

imperial-hotel-countdown-party-2019-vung-tau (22)
imperial hotel countdown party 2019 Vung Tau 

Mối quan tâm của các công ty hiện nay khi tổ chức sự kiện là đòi hỏi sự sáng tạo ,mới lạ và độc đáo. Bởi sự trùng lặp ý tưởng và nhàm chán luôn là liều thuốc ngủ cho chính khách hàng của mình và hiệu quả của nó đến đâu thì chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã biết. Bên cạnh đó, sự thiếu chủ động trong việc cung ứng thiết bị cũng như nguồn lực để chạy chương trình dẫn đến phát sinh chi phí không đáng có và ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của sự kiện.

Để một sự kiện được tổ chức hoàn hảo và gây được hiệu ứng lâu dài, thì quý vị nên lưu ý đến vấn đề này. Sự khác biệt giữa một sự kiện gây được tiếng vang với một sự kiện bình thường nó nằm ở chỗ ý tưởng và quá trình thực hiện.

Về điều này, ZUNIK EVENT luôn tạo được dấu ấn rất riêng mà không một công ty tổ chức sự kiện nào có được. Đó là sự sẵn sàng trong việc cung cứng thiết bị và nguồn lực một cách nhanh chóng và chủ động. Vì vậy, sự kiện sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch một cách suôn sẻ mà không vấp phải sự ngưng trệ, thiếu sót cũng như phát sinh chi phí.

Grand-Opening-VShape-2-4
Grand Opening VShape

Quan trọng nhất của một sự kiện để gây được điểm nhấn và in sâu vào tâm trí khách hàng đến dự hay theo dõi sự kiện thì đó chính là ý tưởng  phải cực kỳ sáng tạo, độc đáo và thú vị. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cũng như mong muốn của quý khách hàng và đối tác. Chúng ta hẳn sẽ rất hụt hẫng và thất vọng về một chương trình được chuẩn bị sơ sài và quá cũ kỹ. Vậy nên với ZUNIK EVENT sẽ không bao giờ có sự trùng lặp và nhàm chán. Một chương trình của chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện sẽ phải rất đặc biệt, là riêng, là duy nhất.

Sức sáng tạo không giới hạn của chúng tôi tới từ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, sức trẻ và quan trọng nhất sự đam mê nghề nghiệp với lòng nhiệt thuyết đã ăn sâu vào huyết quản. Sự khác biệt của chúng tôi với phần còn lại nằm ở chỗ chúng tôi xem một sự kiện chúng tôi thực hiện mà bị trùng lặp ý tưởng là một sự thất bại đáng xấu hổ.

Với phương châm đó, chúng tôi không ngừng đưa ra những ý tưởng mới lạ, sáng tạo và tạo dấu ấn đậm nét nhất cho mỗi sự kiện. Sự kết hợp giữa quy trình marketing hỗn hợp trong ý tưởng của chúng tôi luôn xuyên suốt trong quá trình tổ chức sự kiện. Và quan trong hơn nữa là các hoạt động hậu kỳ luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp để kéo dài và lan tỏa hiệu ứng của sự kiện một cách hiệu quả nhất. Vì thế, chúng tôi luôn tự hào đã được quý khách hàng tin tưởng và giao phó tổ chức những sự kiện ‘khó khăn” nhất. Đó là:

Tổ chức sự kiện Bách khoa  Dynamic Day 2018

Tổ chức sự kiện Grand opening VShape

Tổ chức thành công sự kiện âm nhạc hoành tráng Marlboro Gold Ravolution Music Festival….

Và hàng trăm sự kiện hoành tráng trên khắp cả nước để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng và mang lại giá trị to lớn cho quý doanh nghiệp và tổ chức.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay đến chúng tôi để được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và nắm lấy những cơ hội tốt nhất của mình.

Hotline: 0934 182 978 or (028) 068 079 55

Email: infor@zunik.vn or man.phan@zunik.vn

ZUNIK GROUP
ZUNIK GROUP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *