Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bằng bước đi đầu tiên là tổ chức sự kiện

Ý tưởng sáng tạo và độc đáo xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp và tổ chức chính là cách nhanh nhất đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu. Điều đó còn được thể hiện ở khía cạnh hỗ trợ chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Hiệu ứng của nó mang lại lớn đến đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, tổ chức sự kiện thành công là cách để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và phát triển tối đa hiệu ứng truyền thông chạm đến cảm xúc của khách hàng.

Nó như là điểm khởi đầu chuỗi hoạt động marketing của doanh nghiệp khi mà chưa có nhiều người biết đến bạn hoặc bạn muốn thay đổi nhận thức của công chúng về sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của mình. Ngay cả những công ty có chỗ đứng cũng phải luôn làm mới mình nếu không muốn bị lãng quên.

Để tạo dấu ấn đầu tiên đó thì ý tưởng tổ chức sự kiện phải thật sự độc đáo và thu hút. Nó phải chạm được vào trái tim của khách hàng và khiến họ thực sự tin tưởng và yêu thích.

Lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí là việc làm khó khăn. Quan trọng hàng đầu vẫn là ý tưởng và sự am hiểu về lĩnh vực truyền thông. Bởi những ý tưởng cũ theo khuôn mẫu có thể là cách nhanh nhất biến sự kiện trở thành thảm họa. Khách hàng  đòi hỏi nhiều hơn sự cảm thấu và sẻ chia. Nếu đi theo lối mòn mà các đơn vị tổ chức sự kiện vẫn hay làm là nhào nặn, thêm thắt vào ý tưởng có sẵn là một sai lầm tai hại.

Ở Zunik Event thì ý tưởng sáng tạo độc đáo phải được ưu tiên hàng đầu, nó chính là viên gạch đầu tiên xây nên thành công của sự kiện mà chúng tôi tổ chức. Điều đó giống như việc xây nhà từ móng vậy.

Chúng tôi làm việc không chỉ dựa vào cảm xúc mà phải đi từ tri thức và kinh nghiệm. Kiến thức marketing vững vàng cho phép chúng tôi am hiểu về khách hàng mục tiêu và sản phẩm. Từ đó, xây dựng ý tưởng sáng tạo hướng đến cảm nhận của khách hàng chứ không sa vào ý niệm của bản thân. Đánh trúng tâm lý, tạo ra sự thích thú cho khách tham dự và lôi kéo họ là mục tiêu mà mỗi ý tưởng chúng tôi hướng đến.

Kinh nghiệm tổ chức rất nhiều sự kiện cho chúng tôi biết rằng, sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa công ty, doanh nghiệp là vô cùng quan trọng trong việc tổ chức sự kiện. Các ý tưởng của chúng tôi độc đáo và truyền tải được những thông điệp truyền thông mà công ty mong muốn. Sứ mệnh của doanh nghiệp cũng như giá trị cốt lõi của họ in sâu và tạo sự yêu thích thực sự trong tâm trí khách tham dự. Và điều mấu chốt nằm ở ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, mang tính phá cách cao trong sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như tâm lý khách hàng.

Sáng tạo là sức mạnh của Zunik Event

Với Zunik, sáng tạo nằm ở giá trị cốt lõi và chúng tôi lấy nó làm nền tảng để xây dựng nên thương hiệu cũng như thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình đối với đối tác. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện và tạo cảm giác thích thú đối với cộng đồng cần ý tưởng sáng tạo trong khâu tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã làm,, đang làm và sẽ luôn luôn làm điều đó.

Một câu chuyện hài hước, một thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, một bộ phim hay một lễ hội  là những ý tưởng không tồi cho sự kiện của bạn. Tất cả sẽ được chúng tôi lên ý tưởng dựa theo sự nghiên cứu tỷ mỷ về ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh và cả với khách hàng mục tiêu của bạn.

Những thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hấp dẫn và lôi cuốn đánh trúng tâm lý khách hàng và in đậm vào tâm trí họ.

Sự khác biệt còn ở chỗ, chúng tôi làm những điều này một cách tự nhiên và không bao giờ than phiền về mức kinh phí mà đối tác rót vào sự kiện. Không có nghĩa kinh phí thấp hay vừa phải thì sự kiện không thể sáng tạo và có điểm nhấn được. Sáng tạo còn nằm ở sự thực tế nhưng như chúng tôi có nói với các bạn rằng: đôi khi những tình tiết nhỏ nhất trong sự kiện cũng mang lại những giá trị lớn lao. Nó nằm ở tầm nhìn và sự thấu hiểu. Một sự kiện được lên ý tưởng hay không nằm ở kinh phí mà nằm ở chính nôi lực của công ty tổ chức sự kiện.

Giá trị của một ý tưởng hay và cuốn hút đôi khi bạn không thể nào đo lường được.

 

 

2 thoughts on “Ý tưởng sáng tạo và độc đáo xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

  1. Pingback: Các bước tổ chức lễ khai trương thành công, ấn tượng và thu hút

  2. Pingback: Xây dựng team mạnh- Bí quyết để Zunik cho ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *