Xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách mảng lên ý tưởng cho sự kiện là một bước đi đúng đắn để có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của từng cá nhân và mang lại nhiều giá trị. Đó là cách mà chúng tôi đã làm và không ngừng hoàn thiện trong tổ chức của mình. Chính vì thế mà các sự kiện Zunik Event tổ chức luôn có ý tưởng sáng tạo và độc đáo nhất, mang tới những khoảnh khắc khó quên cho khách tham dự.

Xây dựng team mạnh- Bí quyết để Zunik cho ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo

Tại sao xây dựng team mạnh là bí quyết để Zunik cho ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo?

Người phương Tây và Nhật Bản đặc biệt đề cao kỹ năng làm việc nhóm trong công việc. Họ học hỏi được người phương Đông về kế lấy ít đánh nhiều, về sức mạnh của sự đoàn kết và khai thác thế mạnh của từng cá nhân. Triết lý đó được họ theo đuổi trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Người Việt Nam chúng ta có câu tục ngữ:

Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chum lại nên hòn núi cao

Tuy nói là vậy nhưng chúng ta không biết vận dụng nó vào công việc kinh doanh hiện đại mà nó chỉ được du nhập và học hỏi từ thành công của các nước tiên tiến. Có nhiều người cho rằng ” tôi giỏi và tôi có thể làm tốt công việc của mình mà không cần ai cả” nhưng quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Thực tế đã chỉ ra rằng, làm việc nhóm sẽ cho được những kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập.

Ở Zunik Event, các ý tưởng sáng tạo đều được tạo ra từ cảm hứng và kinh nghiệm của tất cả các thành viên trong đội. Khi thảo luận, các ý kiến hay và táo bạo sẽ được đưa ra thảo luận và đánh giá. Bởi vì ngành tổ chức sự kiện có rất nhiều ý tưởng đã được sử dụng nên nếu không đứng ở góc độ bao quát thì không thể nào nhìn thấy hạn chế của ý tưởng đang manh nha được.

Một ý tưởng được đưa ra giống như viên ngọc thô của một cá nhân, khi được cả nhóm góp sức bổ trợ thì nó được mài giũa để trở nên sáng bóng. Mỗi người đều có điểm mạnh của riêng mình, khi mà cả nhóm đồng lòng hướng về một mục tiêu chung thì sức mạnh sáng tạo đó được nhân lên gấp bội.

Sứ mệnh khiến chúng tôi không ngừng nỗ lực

Các khách hàng đến với chúng tôi đều mong muốn đạt được những mục tiêu đã đề ra khi tổ chức sự kiện. Nhưng chúng tôi mong muốn còn nhiều hơn thế. Đó không phải là cách khoa trương mà khi quý vị đặt ở vị trí của chúng tôi thì quý vị mới hiểu được. Ngành này không dành cho những người thiếu khát khao, nhiệt thuyết và có máu nghề. Sứ mệnh khiến chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những thành công vượt mong đợi cho khách hàng của mình và cũng để thỏa cái đam mê của chính mình.

Team của Zunik là tập hợp những con người tài năng và nhiệt thuyết, vừa kinh nghiệm vừa sức trẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi thật sự chuyên nghiệp. Sự tham gia của đội ngũ nghiên cứu thị trường và marketing tổng hợp trong quá trình lên ý tưởng và thực thi ý tưởng là vô cùng quan trọng. Chính điều này làm cho sự kiện đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu của mình và chúng tôi biết đối thủ của đối tác đã và đang làm gì. Để có được một sự kiện sáng tạo, độc đáo và mang lại giá trị không phải là điều đơn giản. Chưa bàn đến quá trình tổ chức ra sao mà ngay cả việc lên ý tưởng nếu không có sự tham gia của nhiều thành viên thì chắc chắn sẽ thiếu sót.

Điểm mạnh của Zunik khi lên ý tưởng bằng một team mạnh là kết hợp giữa tri thức, kinh nghiệm, sức sáng tạo của từng thành viên để cho ra một ý tưởng độc đáo, thu hút và hiệu quả.  Khi các vấn đề liên quan được bóc tách và mổ xẻ thì chắc chắn nó luôn đi đúng hướng và mang lại hiệu quả cao.

Các ý tưởng sáng tạo của Zunik Event là sự hội tụ của các yếu tố độc đáo, duy nhất, thu hút và có giá trị mạnh mẽ về truyền thông.

Mọi bước chuẩn bị có sự liên kết chặt chẽ với kiến thức marketing hiện đại để mang lại nét tươi mới và ghi dấu ấn sâu đậm cho những người tham gia sự kiện.

Chúng tôi biết sứ mệnh của mình là chiếc cầu nối cho đối tác và khách hàng của họ. Do vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tổ chức những sự kiện thực sự thu hút và ý nghĩa cho đối tác của mình. Và xây dựng team mạnh là cách chúng tôi hiện thực hóa điều đó bằng những ý tưởng độc đáo, duy nhất, lôi cuốn và có tác động mạnh mẽ về truyền thông.

Xem thêm: Ý tưởng độc đáo và sáng tạo xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *