Hiện nay, laga dinner ngày càng được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân yêu thích và lựa chọn. Có thể nhận thấy ấn tượng của sự kiện này chính là khéo léo kết nối tiệc tối với các sự kiện con khác một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Tùy theo mục đích và ý nghĩa của mỗi sự kiện mà gala dinner sẽ phát huy được sự linh hoạt của mình và thỏa sức sáng tạo không giới hạn. Chính vì lẽ đó mà một buổi gala dinner không bao giờ nằm trong khuôn phép hay bất kỳ sự gò bó nào. Hôm nay, Zunik Event sẽ đưa ra cho các bạn các ý tưởng tổ chức gala dinner đặc sắc, phá cách mà không kém phần tinh tế

Tổ chức gala dinner kết hợp với một chuyến du lịch

Các ý tưởng tổ chức gala dinner đặc sắc dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Đây là hình thức gala dinner được yêu thích hàng đầu hiện nay bởi không khí và tính giải trí của nó tạo ra. Ai cũng mong muốn được đi du lịch đó đây để tận hưởng cuộc sống, quên đi mệt mỏi thường ngày và tái tạo lại năng lượng cho cơ thể. Chính vì lẽ đó, tổ chức đi du lịch với tiệc tối kèm theo luôn nhận được sự hưởng ứng của tất cả mọi người.

Khi đến một địa điểm du lịch rồi thì lựa chọn không gian thực sự thiên nhiên để bày tiệc ngoài trời là một ý tưởng quá tuyệt vời. Một event như thế sẽ vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Ý nghĩa của sự kiện mang lại sẽ vô cùng lớn lao và khó quên đối với tất cả khách mời. Một không gian mở, kết nối cao sẽ tạo ra sự gắn kết bền chặt và khích lệ được tinh thần của nhân viên cũng như làm hài lòng đối tác.

Tổ chức gala dinner với liên hoan nghệ thuật

Các ý tưởng tổ chức gala dinner đặc sắc dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Một không gian tiệc tối lung linh ấm cúng kết hợp với biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được cảm hứng lớn lao cho khách tham dự. Vừa dùng tiệc tối vừa được xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ sẽ là xu hướng khá thịnh hành hiện nay. Các sự kiện tầm cỡ với chi phí lớn luôn tận dụng hình thức này một cách tối đa. Sang trọng, hài hòa, vui vẻ, cảm xúc là những ấn tượng mà các bạn không thể nào quên.

Tại sự kiện gala dinner này thường mời nhiều người có uy tín và nổi tiếng đến tham dự. Thông qua sự kiện, nhà tổ chức có thể hướng đến mục đích làm từ thiện, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm một cách khéo léo hoặc có thể là nâng cao giá trị của bản thân. Cũng có khi đó là một buổi liên hoan chiêu đãi ẩm thực và văn hóa nhưng nhà tổ chức sự kiện hướng đến mục đích truyền thông nào đó.

Tiệc buffet ngoài trời

Các ý tưởng tổ chức gala dinner đặc sắc dành cho doanh nghiệp và tổ chức

 

Con người ai cũng yêu thích cái đẹp và sự phóng khoáng trong không gian sống mọi lúc mọi nơi. Hòa vào thiên nhiên và trải nghiệm bữa tối với tiệc buffet ngoài trời thực sự là quá lý tưởng. Khách mời sẽ tự do di chuyển, lựa chọn và giao lưu với bất cứ ai. Sự hòa đồng, thân thiện và không khí vui vẻ là điều mà chúng ta sẽ rất ấn tượng với buổi gala dinner kiểu này.

Những buổi gặp gỡ, tri ân khách hàng đối tác mà lựa chọn hình thức gala dinner buffer sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp và khó phai. Tiệc mang đến sự chuyên nghiệp, chất Tây, nhưng không kém phần trang trọng.

Đó là một vài ý tưởng tổ chức sự kiện gala dinner đặc sắc mà Zunik Event đã thực hiện thành công và được hưởng ứng nhiệt liệt. Tùy vào quy mô khách mời, thời gian, kinh phí mà các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một hình thức gala dinner phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *