Ngày tốt nghiệp của các tân cử nhân tại đại học RMIT khóa 2014 trở nên sôi động và đáng nhớ hơn bao giờ hết với chương trình GRAD NIGHT RMIT 2014. Từ những nhà tài trợ như: Laneige, Desperado, Pandora và sự hỗ trợ từ Golden Key RMIT Vietnam và RMIT Student Council, các bạn sinh viên một lần nữa được chia sẻ niềm vui tốt nghiệp cùng bạn bè và thầy cô tại FUSE, 138 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30-11-2014.

ZUNIK hân hạnh là đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện này, với sự sáng tạo của đội ngũ hậu cần, cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chương trình diễn ra xuyên suốt đến cuối cùng mà không có bất kì trở ngại nào. Ngoài sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên, sự kiện còn hân hạnh chào đón sự có mặt của các ca sĩ cũng như DJ nỗi tiếng, đến góp vào không khí hân hoan của toàn thể mọi người.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều loại hình sự kiện, ZUNIK EVENT luôn cho ra đời những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên NHIỆT TÌNH, KINH NGHIỆM và SÁNG TẠO, Zunik không ngừng hoàn thiện và phát triễn mình. 

Hãy đến với ZUNIK EVENT khi bạn có các nhu cầu về :

  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
  • TIỆC MỪNG KỶ NIỆM.
  • CÁC SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN.
  • THIẾT KẾ, THI CÔNG.

ZUNIK – THÔNG TIN LIÊN LẠC

093 418 29 78

217/11/55 Bùi Đình Túy, P.24 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

man.phan@zunik.vn

Một event vô cùng hoành tráng chào đón toàn thể tân sinh viên ở đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Tưng bừng tại sự kiện tiệc đêm City Light Party

Tưng bừng thời khắc giao thừa cùng Windsor Plaza và Zunik

EDM party đầu tiên và hoành tráng nhất tại Bách Khoa Tp HCM cùng Zunik

RMIT Graduation Night 2014 – Đêm tiệc tốt nghiệp nhiều màu sắc